Vật lí 9 - Vũ, Quang (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách cung cấp những phương pháp và chỉ dẫn giáo viên giảng dạy tốt môn Vật lí Lớp 9. Sách bao gồm những nội dung chính như: điện học, điện tử học, quang học, sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng.