Tiếng Anh 9 - Nguyễn, Văn Lợi (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách giáo viên môn tiếng Anh Lớp 9 giới thiệu những quan điểm phương pháp, hướng dẫn giảng dạy chung và gợi ý các thủ thuật lên lớp, cung cấp những kiến thức nền về ngôn ngữ, văn hóa có liên quan đến nội dung bài học, cung cấp hoặc gợi ý đáp án các bài tập và nội dung các nghe trong băng ghi âm.