Lịch sử 9 - Phan, Ngọc liên (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách gồm có hai phần: Lịch sử thế giới từ sau chiến tranh thế giới thứ hai đến nay và Lịch sử Việt Nam từ sau chiến tranh thế giới thứ nhất đến nay. Sách giúp giáo viên giảng dạy môn Lịch sử đạt được kết quả cao.