Kinh tế Việt Nam chặng đường 1945 - 1995 và triển vọng đến năm 2020 = - Trần, Hoàng Kim (Thống kê, 1996)
Nội dung giới thiệu về đất nước bốn nghìn năm văn hiến, chặng đường năm mươi năm xây dựng và phát triển kinh tế 1945 - 1995 và đường vào thế kỹ 21.