Giáo dục công dân 9 - Hà, Nhật Thăng (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách giúp giáo viên giáo dục cho học sinh các chuẩn mực đạo đức và pháp luật của người công dân, phù hợp với lứa tuổi. Trên cơ sở đó góp phần hình thành những phẩm chất nhân cách của con người Việt nam trong giai đoạn hiện nay, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.