Địa lí 9 - Nguyễn, Dược (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách gồm những vấn đề chung về Địa lí 9 và những hướng dẫn, gợi ý giảng dạy từng bày cụ thể trong phần đại lí dân cư, địa lí kinh tế, sự phân hoá lãnh thổ và đại lí địa phương.