Công tác xã hội đại cương : - Nguyễn, Thị Oanh (Đại học Mở - Bán công TP. Hồ Chí Minh, 1994)
Nội dung giới thiêu nhập môn công tác xã hội, công tác xã hội cá nhân, công tác xã hội nhóm và các trường hợp điển cứu.