Tiếng Anh 10 - Tứ Anh (Giáo dục, 2008)
Sách gồm những vấn đề chung về môn học tiếng Anh lớp 10, chương trình học nâng cao, và gợi ý giảng dạy từng bài cho giáo viên. Giúp giáo viên hướng dẫn học sinh củng cố, mở rộng kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, giúp giáo viên có phương pháp và nội dung giảng dạy tốt hơn.