(untitled) - Broukal, Milada (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách dùng cho tất cả những học viên mà tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ của họ và những ai muốn dự kỳ thi TOEFL.
Keywords: English language,English language; Study and teaching,Textbooks for foreign speakers