(untitled) - Đỗ, Tiến Thắng (Hà Nội, 2009)
Quyển sách gồm 7 chương bao gồm phần khái luận, ngữ điệu cấu tạo, ngữ điệu mục đích, ngữ điệu tình thái, ngữ điệu hàm ý, ngữ điệu hành vi và ngữ điệu hội thoại Sách nhằm mục tiêu góp phần xoá bỏ tình trạng xa lánh ngữ điệu.
Keywords: Vietnamese language,Intonation (Phonetics)