Các thể loại báo chí chính luận - Trần, Quang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Nội dung của giáo trình là cung cấp cho người làm báo phần tri thức cơ bản về các thể loại báo chi chính luận, trong đó bao gồm những tiêu chí về thể loại, công tác chuẩn bị để xây dựng một tác phẩm báo chí theo những quy tắc nhất định.