Cấu trúc lựa chọn với ý nghĩa hàm ẩn trong giao tiếp mua bán - Mai, Thị Kiều Phượng (Khoa học - Xã hội, 2008)
Sách trình bày những nghiên cứu về ngôn ngữ trong giao tiếp mua bán: cấu trúc lựa chọn, ngữ nghĩa, ngữ dụng, hành động nói, hành động hỏi, ý nghĩa hàm ẩn, từ ngữ xưng hô và cách xưng hô.