(untitled) - Vũ, Đức Nghiệu (Hà Nội, 2009)
Mục tiêu của giáo trình là giúp cho sinh viên sau khi học sẽ nắm được những kiến thức căn bản, mở đầu về bản thể ngôn ngữ và một số tri thức về những bộ phận, lĩnh vực cốt yếu của ngôn ngữ học, đồng thời biết và thực hiện một số thao tác, kỹ năng đơn giản trong phân tích, miêu tả ngôn ngữ học.
Ngôn ngữ học đại cương
Keywords: Linguistics,Ngôn ngữ học