(untitled) - Mai, Thị Kiều Phượng (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày hệ thống các phương pháp dạy và học các kĩ năng làm văn. Nội dung sách được chia thành ba phần. Phần 1 Phương pháp dạy và học kĩ năng lựa chọn - nói. Phần 2 Phương pháp dạy và học kĩ năng lựa chọn - tư duy. Phần 3 Phương pháp dạy và học lĩ năng lựa chọn - viết
Keywords: Literature,Văn học; Study and teaching,Dạy và học