(untitled) - Hoàng, Long (Hà Nội, 2010)
Sách bao gồm những bài hát, tập đọc nhạc. Học sinh được rèn luyện về tai nghe, trí nhớ âm nhạc, phát triển nhạc cảm và làm quen với việc thể hiện chính xác cao độ và trường độ của âm thanh trên cơ sở giai điệu bài hát.
Keywords: Music; Study and teaching (Elementary)