Ngôn ngữ học đại cương - Mai, Thị Kiều Phương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Nội dung sách gồm 4 phần. Phần 1 trình bày những vấn đề đại cương về dẫn luận ngôn ngữ. Phần 2 trình bày những vấn đề đại cương ngữ âm. Phần 3 trình bày những vấn đề đại cương về từ vựng ngữ nghĩa. Phần 4 trình bày những vấn đề đại cương về ngữ pháp