(untitled) - Nguyễn, Thiện Giáp (Hà Nội, 2012)
Tìm hiểu bản chất và chức năng của ngôn ngữ, nguồn gốc và sự phát triển của ngôn ngữ; Ngôn ngữ với tư cách một hệ thống tín hiệu đặc biệt; Nghiên cứu từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp, chữ viết, các ngôn ngữ thế giới.
Keywords: Language and languages,Ngôn ngữ học