(untitled) - Nguyễn, Hồi Loan (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về những vấn đề chung và vấn đề cụ thể của tâm lý học pháp lý như đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu của tâm lý học pháp lý. Một số khía cạnh tâm lý của hành vi phjm tội...
Keywords: Tâm lý hình sự,Criminal psychology