(untitled) - Mai, Văn Hai (Hà Nội, 2009)
Nôi dung sách gồm ba phần, phần I giới thiệu về văn hoá chung, phần II chỉ ra đối tượng, nhiệm vụ, các lý thuyết tiếp cận nghiên cứu, phần III phân tích bàn luận về hệ thống tri thức.
Xã hội học văn hóa
Keywords: Culture,Khoa học xã hội,Văn hóa,Social science; Vietnam,Việt Nam