Xã hội học giáo dục : - Lê, Ngọc Hùng
Tuyển tập được viết ra nhằm làm sáng tỏ mối quan hệ giữa giáo dục và xã hội, giáo dục và con người trong bối cảnh đất nước ta đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.