(untitled) - Marshall, Gordon (Hà Nội, 2010)
Sách là bộ từ điển xã hội học dành cho nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên có nhu cầu nghiên cứu và học tập.
Xã hội học đại cương,Anh văn chuyên ngành - XHH
Keywords: Sociology,Xã hội học; Dictionaries,Từ điển