(untitled) - Nguyễn, Hữu Thụ (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách trang bị những tri thức cơ bản của tâm lý du lịch, một số quy luật, cơ chế vận hành của các hiện tượng tâm lý trong hoạt động du lịch và hình thành các kỹ năng, năng lực, phẩm chất cần có trong hoạt động kinh doanh du lịch.
Keywords: Du lịch,Tourist; Tâm lý học,Psychology