Lý thuyết và thực hành - Trần, Đình Tuấn (Hà Nội, 2010)
Tuyển tập khái quát về lý thuyết hình thành công tác xã hội; vai trò và mối quan hệ giữa nhân viên công tác xã hội và khách hàng.
Công tác xã hội,Thực hành công tác xã hội
Keywords: Dịch vụ xã hội; Social service