(untitled) - Nguyễn, Văn Phúc (Hà Nội, 2007)
Nội dung giới thiệu phần phát âm, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trên cơ sở tri thức ngôn ngữ học - giao tiếp. Các bài tập và kĩ năng thực hành được thiết kế và bố trí xuyên suốt các phần.
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt; Textbooks for foreign speakers,Sách giáo khoa cho người nước ngoài