(untitled) - Trần, Bá Đệ (Hà Nội, 2008)
Phản ánh một cách hệ thống cuộc đấu tranh kiên cường, anh dũng của nhân dân Việt Nam vì sự nghiệp giải phóng đất nước...Lịch sử Việt Nam (1945-2000) là lịch sử nửa thế kỉ đấu tranh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước độc lập, dân chủ dưới sự lãnh đạo của Đảng phù hợp với trình độ ngày càng được nâng cao của dân trí...
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử; 1858 - 1996,1858 - 1996