Giáo trình nguyên lý kế toán (Hà Nội, 2010)
Nguyên lí, các phương pháp kế toán cơ bản, phương pháp chứng từ kế toán và kiểm kê tài sản. Phương pháp tài khoản kế toán và cách ghi chép trên tài khoản. Hệ thống tài khoản kế toán, phân loại tài khoản. Phương pháp tính giá và tính giá thành sản phẩm. Các loại sổ kế toán, báo cáo kế toán, hình thức kế toán, tổ chức công tác kế toán.
Keywords: Accounting,Kế toán