(untitled) - Trần, Văn Hạo (Hà Nội, 2010)
Nội dung gồm các bài như: Vectơ, tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng, phương pháp toạ độ trong mặt phẳng. Có định nghĩa, ví dụ minh hoạ, hướng dẫn trả lời câu hỏi và các bài tập ôn tập.
Keywords: Geometry; Study and teaching (Secondary)