Dung sai lắp ghép và đo lường kĩ thuật (Công nhân kĩ thuật, 1977)
Các tiêu chẩn, quy chuẩn Nhà nước quy định về độ chính xác gia công chi tiết, các yêu cầu về lắp ghép cơ khí, cách bảo quản và sử dụng các dụng cụ đo lường đảm bảo chất lượng của chi tiết gia công