Hoàn thiện pháp luật về sàn giao dịch bất động sản ở Việt Nam - Doãn, Hồng Nhung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách giới thiệu những vấn đề nghiên cứu các vấn đề pháp lý trong hoạt động sàn giao dịch bất động sản, tìm hiểu tình hình hoạt động của các sàn giao dịch bất động sản hiện nay, những mặt hạn chế, qua đó đề ra giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại.