(untitled) - Nguyễn, Thành Đạt (Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu những vấn đề chung của môn Sinh học Lớp 10, hướng dẫn giảng dạy các bài sinh học tế bào, sinh học vi sinh vật. Giúp giáo viên đạt hiệu quả cao trong giảng dạy.
Keywords: Biology; Study and teaching (Secondary)