Những kỹ năng về sử dụng ngôn ngữ trong truyền thông đại chúng - Hoàng, Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách là tập hợp các bài viết được công bố trên các tạp chí hoặc hội thảo khoa học chuyên ngành. Tuy nhiên, vấn đề ngôn ngữ được bàn tới ở đây không chỉ giới hạn trong địa hạt báo chí mà còn liên quan tới nhiều phạm vi khác của hoạt động truyền thông.