Các văn bản về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ nguồn lợi thủy sản ([Chi cục bảo vệ Nguồn lợi thủy sản Trà Vinh], 1996)
Nghị định này quy định : Các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ nguồn lợi thủy sản, hình thức xử phạt và mức phạt , thẩm quyền xử phạt, thủ tục và biện pháp xử phạt.