Tiếng Việt 4 - Nguyễn, Minh Thuyết (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách bao gồm các bài tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, kể chuyện tập đọc, tập làm văn, trong mỗi bài giúp các giáo viên có thể rèn luyện kỹ năng và học tập tốt hơn cho học sinh.