(untitled) - Phan, Ngọc Liên (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách chia làm hai phần: Phần một: Hà Nội tổng quan, khái quát những nét chính về Hà Nội, giới thiệu danh mục một số tài liệu nước ngoài viết về Thăng Long-Hà Nội; Phần hai: các trích đoạn từ các nguồn tài liệu nước ngoài viết về Thăng Long-Hà Nội với các thể loại văn học, tài liệu nghiên cứu,...
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Description and travel,Mô tả và du hành