(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về quyền, trách nhiệm của người lao động người sử dụng lao động, bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm xã hội tự nguyện.
Keywords: Insurance law,Luật bảo hiểm; Vietnam,Việt Nam