Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (Chính trị quốc gia, 2010)
Luật này quy định các quyền cơ bản, bổn phận của trẻ em; trách nhiệm của gia đình, Nhà nước và xã hội trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.