(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Luật này quy định các quyền cơ bản, bổn phận của trẻ em; trách nhiệm của gia đình, Nhà nước và xã hội trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Keywords: Children,Trẻ em; Legal status, laws, etc.,Quan hệ pháp lý, luật, vv..; Vietnam