Luật cán bộ công chức và những qui định, qui chế, chế độ, chính sách mới đối với cán bộ, công chức, viên chức (Lao động - xã hội, 2009)
Đây là cuốn cẩm nang pháp luật dành cho cán bộ công chức, có bổ sung và cập nhật những văn bản pháp luật mới nhất của Chính phủ đã ban hành về đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng, quản lý CBCC, chế độ chính sách với CBCC...