(untitled) (Hà Nội, 2009)
Đây là cuốn cẩm nang pháp luật dành cho cán bộ công chức, có bổ sung và cập nhật những văn bản pháp luật mới nhất của Chính phủ đã ban hành về đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng, quản lý CBCC, chế độ chính sách với CBCC...
Keywords: Civil service,Ngành dân sự