Luật dân quân tự vệ (Chính trị quốc gia, 2010)
Giới thiệu một số quy định pháp luật về tổ chức, biên chế, vũ khí, trang bị, đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn cán bộ, huấn luyện, hoạt động của dân quân tự vệ nòng cốt; các vấn đề chế độ, chính sách, đảm bảo kinh phí, quản lý nhà nước, khen thưởng và xử lý vi phạm đối với lực lượng dân quân tự vệ; những quy định chung và các điều khoản thi hành trong Luật dân quân tự vệ