(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách gồm có: Luật sửa đổi, bổ sung điều 126 của Luật nhà ở và Điều 121 của Luật đất đai năm 2009 (những nội dung liên quan đến sửa đổi, bổ sung Luật đất đai năm 2003); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản năm 2009 (những nội dung liên quan đến sửa đổi, bổ sung Luật đất đai năm 2003); Luật đất đai năm 2003 được sửa đổi, bổ sung năm 2009 và Lệnh số 23/2003/L-CTN ngày 10-12-2003 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc công bố Luật đất đai; Lệnh số 15/2009/L-CTN ngày 29-6-2009 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc công bố Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản.
Keywords: Land use,Luật đất đai; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam