Luật đấu thầu năm 2005 (được sửa đổi bổ sung năm 2009) và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị quốc gia, 2010)
Luật đấu thầu năm 2005 được sửa đổi, bổ sung năm 2009: Đây là văn bản Luật được hợp nhất giữa Luật đấu thầu năm 2005 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật có liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản năm 2009 (chỉ hợp nhất những nội dung liên quan đến sửa đổi, bổ sung Luật đấu thầu)- tạo thành văn bản hoàn chỉnh giúp bạn đọc dễ tìm hiểu, tra cứu các điều khoản của luật này sau lần được sửa đổi, bổ sung.