(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Luật du lịch được Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 14-6-2005, có hiệu lực thi hành từ ngày 01-01-2006, thay thế Pháp lệnh du lịch ngày 08-02-1999. Sau khi Luật du lịch được ban hành và đi vào thực thi từ năm 2006 đến nay, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, ngành đã ban hành các nghị định, quyết định, thông tư quy định chi tiết một số điều và hướng dẫn thi hành Luật trong một số lĩnh vực cụ thể.
Keywords: Tourism,Du lịch; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam