(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu luật hôn nhân và gia đình được thông qua năm 2000, bao gồm: kết hôn, quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con, cấp dưỡng...
Keywords: Domestic relations,Family,Quan hệ gia đình,Gia đình; Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam