(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Toàn văn Luật khiếu nại, tố cáo đã được sửa đổi, bổ sung năm 2004 và năm 2005 cùng các văn bản pháp quy hướng dẫn thi hành luật này
Keywords: Citizen suits (Civil procedure),Luật khiếu nại, tố cáo; Vietnam,Việt Nam