(untitled) (Tp. Hồ chí Minh, 1993)
Sách trình bày cách hướng dẫn sử dụng và thực tập quay phim video như: cắt dựng phim, diễn xuất, đối thoại,ráp dựng cảnh chen, ráp dựng nhảy cảnh,......
Keywords: Digital video,Video players,Truyền hình số,Diễn viên truyền hình