Luật năng lượng nguyên tử năm 2008 và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung cuốn sách gồm toàn văn Luật năng lượng nguyên tử năm 2008, Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật nêu trên. Ngoài ra còn có Nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử năm 2009 và một số quyết định có liên quan đến năng lượng nguyên tử được Thủ tướng Chính phủ ký ban hành các năm 2006, 2007 hiện vẫn còn hiệu lực thi hành.