Luật người khuyết tật (Chính trị quốc gia, 2010)
Luật người khuyết tật được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 17 tháng 06 năm 2010, luật có hiệu lực thi hành từ ngày 01-01-2011. Luật gồm 10 chương, 53 điều.