Luật quốc tế về đánh cá trên biển : - Nguyễn, Trường Giang (Chính trị quốc gia, 2010)
Những qui định pháp luật Quốc tế về đánh cá trên biển (Công ước Giơnevơ năm 1958, công ước luật biển 1982) Các tranh chấp về đánh cá và hợp tác quốc tế để giải quyết những vấn đề liên quan đến tài nguyên cá