(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Trình bày nội dung luật qui hoạch đô thị, bao gồm 76 điều khoản với các phần: qui định chung, lập qui hoạch, tổ chức lập qui hoạch, lấy ý kiến, nhiệm vụ, lập đề án, đánh giá môi trường chiến lược về qui hoạch đô thị, thẩm định, phê duyệt, tổ chức thực hiện, quản lí không gian, xây dựng theo qui hoạch đô thị
Keywords: Construction industry,City planning and redevelopment law,Xây dựng công nghiệp,Luật phát triển và quy hoạch thành phố; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam